Khuyen mai
Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm

Công ty TNHH Mỹ phẩm EV Princess độc quyền nhập khẩu các dòng mỹ phẩm của Hoa hậu Bích Liên bao gồm BL Miracle - EV Princess - EQ Skin đến nay đã được 10 năm.

Nhớ ngày đầu tiên nhập khẩu dòng sản phẩm cải tiến BL Miracle và Dược thảo về Việt Nam vào tháng 9/2013, Mỹ phẩm Bích Liên đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ hàng ngàn khách hàng tại TP.HCM và toàn quốc. Từ đó đến nay chúng tôi luôn cố gắng giữ vững giá để đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng, không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn từ những mặt nhỏ nhất trong quá trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đến nay, sau hơn 5 năm, từ hệ qủa tất yếu của quá trình nhập khẩu hàng hoá, tỷ giá USD đã liên tục tăng cao, đồng nghĩa với thuế nhập khẩu và thuế GTGT của hàng nhập khẩu đồng loạt tăng nhiều lần. Công ty buộc lòng phải điều chỉnh giá sản phẩm theo tỷ giá nhập khẩu hiện hành. Đây lả lần đầu tiên chúng tôi phải điều chỉnh giá của hàng loạt sản phẩm.

Bàng giá mới: Sẽ được cập nhập trong thời gian tới.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Đại lý và khách hàng vẫn tiếp tục đặt sự tin tưởng cho làn da, nhan sắc và phong thái tự tin của mình vào thương hiệu của chúng tôi.

----------------------------------------
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM EV PRINCESS 
Số 35 Đường 3/2, P.11, Q.10, TPHCM
Hotline: 028 3835 5005 - 0932 711 90511
 


Tin tức khác:
Chương trình ưu đãi mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Ưu đãi trọn tháng 9 mừng quốc khánh
Mỹ phẩm Bích Liên BL Miracle mừng Quốc khánh 2/9
Ưu đãi ngày hè
Ưu đãi mừng 30/4 và quốc tế lao động 01/5
Thông báo ưu đãi dành cho mỹ phẩm và spa Bích Liên
Spa Bích Liên ưu đãi mùa nóng thư giãn giải nhiệt
Cùng BL Miracle chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3
Năm mới lì xì ngay 10% cho hai ngày mùng 7 và mùng 8 tết
Ưu đãi lớn nhất năm mừng giáng sinh và năm mới 2019